• Luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng cho khách hàng!

GIỚI THIỆU

     Ngày nay, nhịp sống ngày càng thay đổi khiến cho mỗi người đều bị cuốn theo vòng quay của thời gian. Công cuộc xã hội hóa, hiện đại hóa đất nước càng diễn ra mạnh mẽ thì thời gian dành cho gia đình ngày càng bị rút ngắn, thay vào đó là hàng ngày hàng giờ song hành cùng hàng tá các công việc bận rộn nhằm hướng tới một mục đích lớn lao hơn là nâng cao chất lượng cuộc sống. Những nhu cầu cần thiết giúp cuộc sống trở nên dễ dàng, đầy đủ hơn, tốt đẹp hơn cũng theo đó mà ngày càng tăng cao. Các câu hỏi, các vấn đề cấp thiết được đặt ra ngày càng nhiều:

     1/ Ở đâu cung cấp dịch vụ chuyển nhà/văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng đi kèm với giá cả hợp lý?

     2/ Công ty nào có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải có thái độ phục vụ tốt, làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ trọn gói, giải quyết được toàn bộ khó khăn về phương tiện vận tải, nhân lực và dịch vụ?

     3/ Ở đâu cho thuê xe du lịch từ 4-16 chỗ, dịch vụ cho thuê xe theo công ty/theo hộ gia đình , xe chất lượng, đảm bảo giá cả?.....

     Nhận biết được những nhu cầu trên, dịch vụ VẬN TẢI THỊNH PHÁT được thành lập , nỗ lực nhằm giải quyết toàn bộ các khó khăn, vướng mắc cho khách hàng để mỗi người có thêm nhiều hơn thời gian dành cho gia đình, cho cuộc sống của họ.

I/ TẦM NHÌN

Trở thành công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu, được mọi khách hàng biết đến và lựa chọn cùng đồng hành trên mọi nẻo đường.

II/ SỨ MỆNH

Không ngừng phát triển và hoàn thiện về dịch vụ.

Mở rộng nhiều hơn nữa các lĩnh vực kinh doanh trong ngành để phục vụ tốt nhất, cung cấp đầy đủ nhất, trọn vẹn nhất nhu cầu của khách hàng.

III/ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

       * Để mỗi một khách hàng đều có cảm thấy gần gũi như người nhà: mỗi một nhân viên đều được hướng dẫn tận tình để có một thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất từ cử chỉ đến lời nói để tạo cho khách hàng cảm giác được trân trọng và thoải mái. Luôn dành thời gian lắng nghe và trao đổi với khách hàng để tìm ra dịch vụ phù hợp nhất với mỗi hoàn cảnh, mỗi khó khăn của từng người.

       * Cố gắng đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng: cung cấp cho khách hàng phương tiện tốt nhất, dịch vụ và nhân lực chuyên nghiệp nhất cho từng công đoạn, từng quy trình vận chuyển.

       * Cung cấp chi phí thấp và phù hợp nhất cho khách hàng chúng tôi sẽ lên phương án tối ưu nhất đảm bảo số lượng nhân lực phù hợp với các quy mô văn phòng, nhà ở khác nhau, cung cấp giá cước vận tải tốt nhất trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo về dịch vụ và chất lượng.

       * Đảm bảo cho khách hàng có thể an tâm và tin tưởng từ dịch vụ đến chuyên môn của nhân viên và uy tín công ty . Cung cấp đầy đủ hợp đồng, các giấy tờ và cam kết các chính sách bảo đảm đối với khách hàng.

       * Cam kết thực hiện công việc trong thời gian thỏa thuận: chúng tôi luôn đảm bảo thời gian để công việc của khách hàng đi đúng theo tiến độ đặt ra, cung cấp hành trình cụ thể để khách hàng nắm rõ quá trình thực hiện, linh động và an tâm về dịch vụ.

GIỚI THIỆU

     Hãy đến với dịch vụ VẬN TẢI THỊNH PHÁT để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy để chúng tôi bên bạn trên mọi cuộc hành trình!.