• Luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng cho khách hàng!
Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ

Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ

Thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời đang khiến người hâm mộ và bạn bè vô cùng hoang mang.

Vào chiều ngày 9/12, quản lý cũ xác nhận thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời khiến nghệ sĩ, bạn bè không khỏi bàng hoàng. Được biết, nguyên nhân nam danh hài qua đời là do đột quỵ sau khi tập thể dục. Nghệ sĩ Chí Tài hưởng thọ 62 tuổi. 

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, tên thật là Nguyễn Chí Tài. Lúc sinh thời, Nghệ sĩ Chí Tài nổi bật nhất với vai trò diễn viên hài, chú được rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ yêu mến. Sự ra đi đột ngột của Chí Tài khiến nhiều người xót xa.

Trong ảnh nghệ sĩ Chí Tài mặc áo phông, quần short và nhiều người suy đoán đây là khoảnh khắc trước khi Chí Tài tới phòng gym trong khu chung cư.

Mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là khoảnh khắc cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài ở căn hộ chung cư trước khi qua đời. Bức hình được trích xuất từ khu chung cư nơi Chí Tài đang sống. 

Trong ảnh nghệ sĩ Chí Tài mặc áo phông, quần short, tay cầm chai nước. Nhiều người suy đoán đây là khoảnh khắc trước khi Chí Tài tới phòng gym trong khu chung cư.

Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ

Sáng 9-12, danh hài Chí Tài đã bị đột quỵ sau khi chơi thể thao về. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng ông đã không qua khỏi. Quản lý cũ của nam danh hài đã xác định thông tin này với Tuổi Trẻ Cười Online. Được biết nghệ sĩ Chí Tài được phát hiện nằm bất động ở cầu thang bộ tầng 7 tại chung cư nơi ông ở tại quận Phú Nhuận.

Hiện tại, gia đình đã đưa thi hài Chí Tài đến Trung tâm Pháp y tại đường Trần Phú, TPHCM và muốn đông lạnh thi hài ông để đưa đi an táng tại Mỹ trong vòng một - hai ngày tới. Việc này do bà Phương Loan - vợ Chí Tài và chị gái bà Loan đang sống tại Việt Nam quyết định.

Mọi chuyện vẫn là dự kiến vì còn chờ thủ tục đưa thi hài đi máy bay về Mỹ trong thời COVID-19. Nghệ sĩ Hoài Linh - người đồng nghiệp và bạn thân của Chí Tài, được gia đình ủy quyền lo việc này.

Nhiều nghệ sĩ như Giao Linh, Trấn Thành, Họa Mi... có mặt sớm tại nhà tang lễ khi hay tin diễn viên hài Chí Tài qua đời hôm 9.12.

Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ

Diễn viên Thanh Thuỷ, diễn viên Long đẹp trai nghẹn ngào

Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ

Trấn Thành mắt ngấn lệ, anh vừa ra về giữa sự kiện của Trịnh Thăng Bình để sang viếng tang lễ Chí Tài. Trên trang cá nhân, Trấn Thành xót xa viết: "Anh sang bên kia cũng phải vui vẻ và đáng yêu như thế nhé! Mọi người ai cũng thương và sẽ luôn nhớ tới anh! Anh chẳng đi đâu cả. Vẫn ở đây thôi! Ở yên trong lòng em"

Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ

Nghệ sĩ Việt Hương là người đồng nghiệp vô cùng thân thiết với cố nghệ sĩ Chí Tài